Gửi tin nhắn
Nhà

Key Technology ( China ) Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Về chúng tôi:

 

Key Technology được thành lập vào năm 2006,là một công ty chuyên cung cấp chống phá hoại chống nước IP65/IP66/IP67/IP68 công nghiệp / y tế / hải quân / xe / bàn phím máy tính mạnh mẽ / bàn phím / trackball / touchpad vv.

 

Các khách hàng của Key Technology China Limited bao gồm Tài chính, Hàng không vũ trụ, Hóa chất / Dầu khí, Thực phẩm và đồ uống, Y tế, viễn thông / Truyền thông, Công nghệ cao, Giao thông vận tải-Tự động, Sản xuất,Các tiện ích và tài nguyên, Bột giấy và giấy - Chính phủ / Quốc phòng, Đại học và học viện, Bảo tàng / Hiển thị công cộng và các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chức năng tích cực, tích cực và tinh thần đồng đội là một đặc điểm đặc biệt của nhân viên tại công ty công nghệ Trung Quốc.là hướng dẫn hành vi của chúng tôi trong tương laiBằng cách đó, Key Technology China Limited đang hướng tới một công ty công nghệ toàn cầu với tương lai lạc quan và dài hạn.

 

 

Thiết kế bền:
- Lý tưởng cho các ứng dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

- Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các thông số kỹ thuật NEMA 4, 4X và IP 65 và IP68, làm cho chúng chống phá hoại, chống bụi, bụi bẩn, nước và chất lỏng ăn mòn.

- Thiết kế vượt quá các yêu cầu về chứng nhận ISO để đảm bảo kiểm soát chất lượng trong các tiêu chuẩn sản xuất.

- Bàn phím công nghiệp không thể phá hủy và thiết bị chỉ là lâu dài và đứng trong môi trường khắc nghiệt nơi các thiết bị ngoại vi văn phòng tiêu biểu của bạn sẽ không tồn tại.

Khả năng chịu được nhiệt độ cực cao cho phép hoạt động trong tủ đông, khu vực nhạy cảm với nhiệt và môi trường khắc nghiệt khác.

-Tất cả các thiết bị đầu vào là plug-and-play tương thích với hệ điều hành Windows, MAC OS9 / OSX và không cần trình điều khiển đặc biệt.

- Bất kỳ bố cục ngôn ngữ có sẵn để phục vụ khách hàng quốc tế.
- Các phím chức năng tùy chỉnh cung cấp tính linh hoạt cho các ứng dụng chuyên biệt.

- Chìa khóa thấp cho phép làm sạch hiệu quả, giảm thời gian khử trùng và bảo vệ chống nhiễm trùng chéo.
- Các phím chiếu sáng ngược cho phép nhân viên tối ưu hóa hiệu suất trong khi làm việc trong môi trường ánh sáng yếu.
- Polycarbonate và thép không gỉ trường hợp có sẵn để đáp ứng tùy chỉnh sở thích.
- Thiết kế dấu chân nhỏ làm tăng khả năng di chuyển.

- Mô hình gắn tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các thiết bị gắn bàn phím để dễ dàng tích hợp vào các hệ thống hiện có.
- Các tính năng chuyên biệt hơn phục vụ cho các người dùng cuối kiosk / ATM, y tế, quân sự, ứng phó khẩn cấp, công nghiệp và xử lý vật liệu.

 

Tìm hiểu về chúng tôi
1. 18 năm lịch sử (từ năm 2006)
2Một công ty được đăng ký theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015
3- Sản phẩm bao gồm hơn 160 quốc gia trên thị trường toàn cầu
4Tập trung vào máy tính / công nghiệp / xe hơi / y tế / hải quân cứng & thiết bị chỉ
5. Phản hồi nhanh chóng, chuyên gia tư vấn kỹ thuật nhờ các kỹ sư có kinh nghiệm
6. Tham dự các triển lãm toàn cầu mỗi năm

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1, Năm 2006, Key Technology China Limited được thành lập và tập trung vào thị trường nước ngoài với các thiết bị đầu vào bền vững chuyên nghiệp.
2, Năm 2007, nhà sản xuất với cơ sở sản xuất và dây chuyền sản xuất đã sẵn sàng với các địa điểm nhà máy nằm ở XinBao Hui Building, quận Nanshan, ShenZhen.
3, Vào tháng 5 năm 2009, Key Technology China Limited đã mua phòng văn phòng độc lập với khoảng 1000 mét vuông với tổng trị giá khoảng 2,50 triệu đô la Mỹ, nằm ở Công viên Cyber Tian,Quận Long GangShenZhen.
4, 18-22 tháng 10, 2009, Key Technology China Limited tham dự Gitex Dubai 2009 với tư cách là nhà triển lãm.
5, Ngày 01-06 tháng 3 năm 2010, Công nghệ Chìa khóa Trung Quốc Limited đã tham dự CeBIT 2010 với tư cách là nhà triển lãm.
6, Tháng 6 01-Tháng 6 05, 2010, Công nghệ Trung Quốc quan trọng giới hạn tham dự Computex Tai Pei 2010 như eXhibitor.
7, Năm 2010, Key Technology China Limited đã phát triển thành công IP68 bóng theo dõi quang học có thể rửa và bóng theo dõi laser được bảo hộ bằng sáng chế.
8, ngày 01-06 tháng 3 năm 2011, Key Technology China Limited đã tham dự CeBIT 2011 với tư cách là nhà triển lãm.
9, Ngày 31 tháng 5 đến ngày 04 tháng 6 năm 2011, Công nghệ Chìa khóa Trung Quốc Limited đã tham dự Computex Tai Pei 2011 với tư cách là nhà triển lãm.
10, Năm 2011, Key Technology China Limited phát triển thành công bàn phím cấp quân sự.
11, ngày 06 tháng 3 đến ngày 10 tháng 3, 2012, Key Technology China Limited đã tham dự CeBIT 2012 với tư cách là nhà triển lãm.
12, 27 tháng 6 đến 29 tháng 6 năm 2012, triển lãm tự phục vụ và hệ thống bán hàng quốc tế Trung Quốc với tư cách là nhà triển lãm.
13, 21-23 tháng 8 năm 2012, SZCEC và EMBEDDED EXPO là nhà triển lãm.
14, Dec. 01, 2012, Công nghệ Chìa khóa chuyển đến tất cả các nhà máy mới với trang web 5000 mét vuông.
15, Năm 2012, Key Technology China Limited đã phát triển thành công IP68 bóng theo dõi quang học có thể rửa và bóng theo dõi laser được bảo hộ bằng sáng chế.
16, Sep. 04-Sep. 07, 2013, Trung Quốc Quốc tế tự phục vụ và hệ thống bán hàng tự động triển lãm như là nhà triển lãm.
17, Năm 2013, Key Technology China Limited đã phát triển thành công bàn phím kim loại có thể giặt động IP65 được bảo hộ bằng bằng sáng chế, được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng ngoài trời,và với các điều kiện chất lỏng động.
18, Năm 2013, Key Technology China Limited đã phát triển thành công bàn phím màng cứng IP65 động có thể rửa được ở mức công nghiệp được bảo hộ bằng bằng sáng chế, được sử dụng rộng rãi cho y tế, thực phẩm,Ứng dụng dầu vv, nơi có với các điều kiện chất lỏng năng động.

19Vào năm 2014, Key Technology China Limited đã phát triển thành công bàn phím kim loại chống nước IP66 thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời.

20Từ năm 2015 đến nay, các sản phẩm của Key Technology China Limited bao gồm hơn 160 quốc gia trên thị trường toàn cầu.

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ Trung Quốc Key Technology ( China ) Limited Chứng chỉ